Hơn 10+ năm kinh nghiệm tư vấn & triển khai

hungthinh7276@gmail.com

Email liên hệ

Bê tông chịu nhiệt

Mô tả sản phẩm:

  • Công ty TNHH Vật liệu chịu lửa Hưng Thịnh có xưởng sản xuất và kinh nghiêm 20 năm trong ngành vật liệu chịu lửa, chịu nhiệt.
  • Bê tông chịu nhiệt chịu được nhiệt độ lên tới 1400 độ C , siêu bền với độ bền của nó có thể hơn sắt, không bị ăn mòn hay nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Công ty có khả năng cung cấp bê tông chịu nhiệt với chất lượng tốt, số lượng lớn theo thời gian yêu cầu của quý khách hàng.

be tong chiu nhiet 01

Thông số kỹ thuật:

  • Bê tông chịu lửa dùng để đúc các bộ phận phức tạp. Thời gian đông kết nhanh, rút ngắn thời gian thi công. Cường độ nén nguội cao, chịu nhiệt tốt (từ 1300 – 1700oC). Khả năng chống thấm nước tốt, chịu được các loại muối sunfat.

 

STTTên sản phẩm ( Product Name) Chỉ tiêu
Đơn vị (bao)Độ chịu lửa ( độ C)
1Bê tông chịu nhiệt CR1450kg1400
2Bê tông chịu nhiệt CR1550kg1500
3Bê tông chịu nhiệt CR1750kg1600
4Bê tông chịu nhiệt CR1850kg1700

3. Tính ứng dụng :

  • Sản phẩm bê tông chịu nhiệt của công ty TNHH Vật liệu chịu lửa Hưng Thịnh cung cấp luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu, độ bền cao được sử dụng rộng rãi trong các nghành công nghiệp hoá chất, xi măng, luyện sắt thép, thủy tinh, trong các lò đốt rác và một số ngành công nghiệp khác
  • Ngăn chặn các chất ở nhiệt độ cao, giúp phản ứng được xảy ra hoàn toàn giữa các chất mà không gây ra hiện tượng hao hụt nguyên vật liệu.
  • Tăng hiệu suất làm việc cũng như giảm thiểu chi phí trong mỗi lần sử dụng.

4. Lí do khách hàng nên lựa chọn công ty chúng tôi :

– Công ty chúng tôi cung cấp đủ chủng loại sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như : Các loại Gạch chịu lửa, Bê tông chịu nhiệt, Xi măng chịu nhiệt, Vữa chịu nhiệt, các loại Bông cách nhiệt, Gạch xốp, Gạch trang trí và tất cả các loại hóa chất cần có cho ngành công nghiệp nặng

– Công ty có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng để đạt được kết quả cao nhất. Với phương châm “Uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi”, Công ty TNHH Vật liệu chịu lửa Hưng Thịnh luôn là nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng, đối tác trong và ngoài nước trong suốt 20 năm qua.

5/5 - (1 bình chọn)
Zalo: 0912.808.655
0912.808.655