Hơn 10+ năm kinh nghiệm tư vấn & triển khai

hungthinh7276@gmail.com

Email liên hệ

Gạch chịu lửa điện trở

Mô tả sản phẩm

Công ty TNHH Vật liệu chịu lửa Hưng Thịnh có xưởng sản xuất và kinh nghiêm 20 năm trong ngành vật liệu chịu lửa, chịu nhiệt. Gạch chịu lửa điện trở là gạch chịu lửa có độ chịu nhiệt cao. Khả năng chịu mài mòn, cường độ chịu nén cao, độ giãn nở thấp giúp định dạng các loại lò đốt công nghiệp ổn định, kéo dài tuổi thọ.

Công ty có khả năng cung cấp gạch chịu lửa điện trở với chất lượng tốt, số lượng lớn theo thời gian yêu cầu của quý khách hàng.

Thông số kỹ thuật

STT

Thông số kĩ thuật

(Properties)

 

 

1Độ chịu lửa (Refractoriness)1500
2Khối lượng thể tích (Bulk Density) (g/cm3)≥ 1,95
3Độ xốp biểu kiến /Apparent Porosity (%)≤ 23
4Độ bền nén

/Compressive Strength (Mpa)

≥ 20
5Al2O3 (%)≥ 25

Hình dạng, kích thước

Công ty TNHH Vật liệu chịu lửa Hưng Thịnh có thể cung cấp gạch chịu lửa điện trở với những hình dạng và kích thước theo yêu cầu của khách hàng :

  • Gạch chịu lửa điện trở cong được thiết kế cong phù hợp với hình dáng các loại lò công nghiệp. Dùng để xây vách hoặc các khung ghép nối của lò. Có khả năng chịu nhiệt độ cao
  • Gạch chịu lửa điện trở thẳng được đúc với dạng thẳng chịu được nhiệt độ cao dùng để xây dựng vách, cửa lò công nghiệp, xi măng, hóa chất, luyện kim.

Gạch điện trở

gach dien tro 01

Gạch điện trở bậc

gach dien tro bac 01

Gạch điện trở rãnh tròn

gach dien tro ranh tron 01

Tính ứng dụng

Sản phẩm gạch chịu lửa điện trở công ty TNHH Vật liệu chịu lửa Hưng Thịnh cung cấp luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu, độ bền cao được sử dụng rộng rãi trong các nghành công nghiệp hoá chất, xi măng, luyện sắt thép, thủy tinh, trong các lò đốt rác và một số ngành công nghiệp khác.

Lí do khách hàng nên chọn công ty TNHH Vật Liệu Chịu Lửa Hưng Thịnh

– Công ty chúng tôi cung cấp đủ chủng loại sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như : Các loại Gạch chịu lửa, Bê tông chịu nhiệt, Xi măng chịu nhiệt, Vữa chịu nhiệt, các loại Bông cách nhiệt, Gạch xốp, Gạch trang trí và tất cả các loại hóa chất cần có cho ngành công nghiệp nặng

– Công ty có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng để đạt được kết quả cao nhất. Với phương châm “Uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi”, Công ty TNHH Vật liệu chịu lửa Hưng Thịnh luôn là nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng, đối tác trong và ngoài nước trong suốt 20 năm qua

Đánh giá của bạn post
Zalo: 0912.808.655
0912.808.655