Quá trình hình thành và phát triển

Công ty TNHH Vật liệu chịu lửa Hưng Thịnh được thành lập năm 2012, chuyên sản xuất và kinh doanh vật liệu chịu lửa, vật liệu bảo ôn, vật liệu cách nhiệt cho các ngành công nghiệp, sản xuất hóa chất ,các ngành luyện kim. Với sự hỗ trợ vững chắc của các chuyên gia có bề sâu kinh nghiệm và kĩ thuật, công ty Hưng Thịnh tự hào là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu các sản phẩm cho các lĩnh vực Đúc, Luyện Kim, Phân Đạm, Lộc Dầu, Lò Hơi, Cách Âm, Cách Nhiệt, … trên thị trường Việt Nam.

banner hung thinh 1

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Vật liệu chịu lửa Hưng Thịnh đã trở thành một công ty lớn mạnh, đội ngũ cán bộ kỹ sư chuyên môn cao, hệ thống máy móc sản xuất và thiết bị hiện đại,…

Đội ngũ lãnh đạo

Công ty TNHH Vật liệu chịu lửa Hưng Thịnh xem nhân lực là giá trị nền tảng và cốt lõi. Công ty chúng tôi đã hội tụ những con người có chuyên môn, kiến thức chuyên ngành giỏi, là những chuyên gia trong ngành công nghệ vật liệu Silicat, xây dựng,….

Đội ngũ lãnh đạo của Công ty TNHH Vật liệu chịu lửa Hưng Thịnh là sự kết hợp giữ bề dày kinh nghiệm lâu năm và sự nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Họ là những người sẽ đưa Công ty phát triển lớn mạnh theo đúng định hướng đã đề ra….

Sản phẩm cốt lõi

Công ty chúng tôi cung cấp với đủ chủng loại sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như : Các loại Gạch chịu lửa, Bê tông chịu nhiệt, Xi măng chịu nhiệt, Vữa chịu nhiệt, các loại Bông cách nhiệt, Gạch xốp, Gạch trang trí và tất cả các loại hóa chất trong ngành luyện kim….

Với phương châm “Uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của công ty chúng tôi”, Công ty TNHH Vật liệu chịu lửa Hưng Thịnh luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng, đối tác trong và ngoài nước trong suốt 20 năm qua.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Công ty TNHH Vật liệu chịu lửa Hưng Thịnh

Văn phòng đại diện : Ngõ 55 đường Thiên Đức, Thị trấn Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

Phone: 0395261604 – 02436983828

Website: vatlieuchiuluahungthinh.vn

Email: hungthinh7276@gmail.com

vat lieu chiu lua 21

vat lieu chiu lua 22

vat lieu chiu lua 23

vat lieu chiu lua 24

vat lieu chiu lua 25

vat lieu chiu lua 26

vat lieu chiu lua 27

vat lieu chiu lua 28

vat lieu chiu lua 29

vat lieu chiu lua 30

vat lieu chiu lua 31

vat lieu chiu lua 32